Khám phá những sản phẩm dưỡng trắng hiệu quả 2018

Các thành phần và phương pháp làm trắng da càng ngày càng đa dạng bởi làn da như tuyết luôn là mơ ước của các cô gái châu Á.

Để giữ được một làn da trắng rạng rỡ là ước mơ của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên với ánh nắng chói chang của vùng nhiệt đới cũng như sức mạnh của thời gian, để có được làn da sáng đẹp tự nhiên không hề đơn giản. Những sản phẩm dưỡng trắng làm “sáng da”, “trắng da” dần trở thành những dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu: từ những loại essence giàu chất chống ôxy hóa mạnh cho tới những serum vitamin C nồng độ cao. Những dòng sản phẩm dưỡng trắng da hiệu quả thường hướng tới việc giảm những vết thâm nám, giúp da bạn đều màu hơn cũng như mang đến làn da sáng mịn màng.

Theme wordpress mỹ phẩm

VITAMIN C

Trong các chất giúp làm sáng da không thể không nhắc tới vitamin C. Vit C là một chất chống ôxy hóa mạnh và cũng là một thành phần chính cấu thành collagen trong cơ thể. Bên cạnh đó, Vit C trực tiếp hỗ trợ làm sáng da nhờ việc hạn chế sản sinh tyrosinase (một loại enzyme xúc tác hình thành sắc tố melamine gây sạm da). Lượng sắc tố melamine tạo ra càng thấp thì da bạn sẽ càng sáng hơn.

Trả lời